Chủ Nhật, 4 tháng 12, 2016

Các phương pháp xài dầu dừa nguyên chất trong chế biến món ăn

Các phương pháp xài dầu dừa nguyên chất trong chế biến món ăn
tinh dầu dừa nguyên chất có chứa một chất béo tăng cường quá trình trao đổi chất, có tác dụng tăng năng lượng cho cơ thể và cải thiện sức đề kháng. Phần dưới đây sẽ là mười Cách thức dễ dàng để sử dụng tinh dầu dừa nguyên chất hàng ngày!


Một trong những điều mà tôi rất thích với dầu dừa Natural Shop là dầu dừa  có mùi vị tuyệt vời đồng thời dầu dừa  rất dễ dàng kết hợp với các món uống. Lúc các bạn đã biết Cách thức  kết hợp với ăn uống, bạn nhận thấy không khó khăn khi sử dụng từ 2-3 thìa canhdầu dừa Natural Shop thêm vào món ăn mỗi ngày.
1. Nấu ăn cùng dầu dừa Natural Shop
dầu dừa tinh khiết sử dụng trong chế biến món ăn rất dễ dàng khi nấu đồ ăn bạn nên sử dụng dầu dừa tinh khiết. Vì dầu dừa ép lạnh hoàn toàn không dùng các loạihóa chất để khử màu khử mùi.

2. Dùng uống trực tiếp hai tới ba muỗng canh dầu dừa ép lạnh mỗi ngày
dầu dừa Natural Shop sử dụng để ăn uống ngay mỗi ngày rất tốt khi mà khi bạn không khó chịu với hương vị hay cảm giác của dầu dừa tinh khiết trong miệng. Nếu như các bạn đang thử dùng tinh dầu dừa nguyên chất để giảm béo thì Các cách thức tốt nhất bạn nên dùng trước bữa ăn quãng độ nửa tiếng nhằm làm giảm sự thèm ăn, các bạn cảm thấy no và ăn đồ ăn ít hơn, ngoài ra còn thúc đẩy sự trao đổi chất của cơ thể.


3. Cho thêm vào các loại sinh tố
Đó là 1 trong những Cách đơn giản nhất để dùng chung dầu dừa ép lạnh vào các món thực phẩm dinh dưỡng trong bữa ăn! Các bạn có thể thêm vào một thìa canhdầu dừa ép lạnh để món sinh tố của bạn. Tốt nhất các bạn nên dùng dầu dừa ở dạng lỏng để dầu dừa nguyên chất dễ dàng được hòa tan trong ly sinh tố.

4. Cho thêm dầu dừa ép lạnh vào trà
Bạn có thể cho thêm tinh dầu dừa vào cà phê hoặc trà để uống. Chỉ cần thêm một hoặc hai muỗng cà phê tinh dầu dừa nguyên chất vào thức uống nóng và khuấy đều cho đến khi dầu dừa Natural Shopđược hòa tan. Bạn cũng có thể trộn tinh dầu dừa nguyên chất vào cà phê để mùi vị được thơm ngon hơn!

5. Làm sô cô la dầu dừa tinh khiết
Các thanh sô cô la handmade từ tinh dầu dừathực sự rất tuyệt vời! Cách đơn giản nhất để làm sôcôla dầu dừa là bạn nấu chảy thanh sô cô la rồi trộn vào một ít tinh dầu dừakhuấy đều. Sau đó bỏ vào trong tủ lạnh, bất cứ khi nào them thì bạn sẽ có một thanh sô cô la dầu dừa tinh khiết ngon tuyệt!

6. Nướng bánh với tinh dầu dừa nguyên chất
Bạn có thể sử dụng dầu dừa ép lạnhđể làm bánh nướng xốp, bánh kếp hoặc bánh mì, thay thế bơ hoặc các loại dầu khác trong hầu hết các công thức nấu ăn.

7. Thêm vào bột yến mạch
Nếu bạn thường dùng bột yến mạch (hoặc bột yến mạch dừa) vào bữa ăn sáng thì bạn có thể thêm một hoặc hai muỗng cà phê dầu dừavào bột yến mạch khi còn ấm.

8. Trộn vào sữa chua
Cũng giống như bột yến mạch, tinh dầu dừa nguyên chất có thể trộn thêm vào sữa chua. Cách tốt nhất để sử dụng lúc này là dầu dừa tinh khiết ở thể lỏng, từ từ thêm vào sữa chua và khuấy đều.

9. Thêm vào các loại bơ
Nếu bạn thường ăn bơ đậu phộng tự nhiên hoặc bơ hạnh nhân, bạn sẽ thấy rằng sẽ có lớp dầu bị tách để trên cùng của lọ. Bạn có thể lược bỏ dầu đậu phộng và trộn dầu dừa ép lạnhvào chungg với bơ hạt của bạn. Luôn sử dụng dầu dừa ở thể lỏng khi thêm nó vào bơ đậu phộng.

10. Rán/chiên thức ăn
Chúng tôi không khuyến khích các bạn ăn thực phẩm chiên, nhưng nếu các bạn muốn các bạn có thể sử dụng dầu dừa nguyên chấtđể làm gà lắc chiên, tôm chiên hoặc khoai tây chiên.